In bao bì nhựa giá rẻ TP.HCM

In bao bì nhựa giá rẻ TP.HCM

Hiện nay, công nghệ in ấn đã được cải tiến và sử dụng phổ biến trong ngành in bao bi nhựa TP.HCM. Nên việc tìm ra một nhà sản xuất in bao bì nhựa rất dễ dàng. Nhưng bên cạnh đó tìm ra nhà cung cấp in ấn đáng tin cậy thì chất lượng in và giá cả cũng là vấn đề mà khách hàng quan tâm hơn. Vì vậy, nếu bạn tìm kiếm hay bâng khuân lựa chọn xưởng in bao bì nhựa giá rẻ và chất lượng. Hãy ghé đến xưởng in bao bì nhựa Thuận Quân.

Lý do nên chọn xưởng in bao bì Thuận Quân

Chất lượng in tốt nhất

Sử dụng dàn máy in công nghệ cao, thực hiện hoàn toàn tự động và công nghệ in lụa trực tiếp lên chai lọ. Tạo ra những nét chữ rõ ràng, hình ảnh rõ nét, lên màu cực chất. Đảm bảo không bong tróc khi bị ma sát hay có tác động ngoại lực.

Giá thành hợp lý

Gía thành in không quá mắc, cũng không quá rẻ, vừa mức chi của khách hàng. Công ty tuýp nhôm Thuận Quân không tính phí màu in mà tính phí lần in. Gía 1 lần in là 500 đồng, 2 lần in trở lên là 400 đồng. Vì vậy, bạn không cần phải lo lắng giá cả khi chọn in bao bì nhựa giá rẻ TP.HCM.

Hỗ trợ thiết kế bao bì sản phẩm

Khi bạn gửi file thiết kế của bạn qua, chúng tôi sẽ gắn nghe và chỉnh sửa lại file thiết kế đó cho hoàn chỉnh. Sau đó gửi lại cho bạn và bắt đầu in ấn.

Trường hợp bạn lên ý tưởng mới mà chưa tạo là file thiết kế. Bao bì nhựa Thuận Quân rất sẵn lòng hỗ trợ bạn thiết kế bao bì cực chất, đẹp và đúng theo dàn bài, ý tưởng của bạn đã cung cấp.

Gửi mẫu và miễn phí phí vận chuyển

Việc gửi mẫu sẽ giúp khách hàng quan sát và kiểm tra hàng mẫu trước khi quyết định chọn màu in. Đối với dịch vụ in bao bì nhựa Thuận Quân sẽ gửi cho Qúy khách hàng mẫu chai nhựa đã được in để khách hàng có căn cứ và tự tin lựa chọn in tại xưởng chúng tôi.

In bao bì nhựa số lượng ít

Bao bì nhựa Thuận Quân nhận in ấn các loại bao bì nhựa dạng chai, lọ, nắp hộp nhựa,… Số lượng in tối thiểu là 5.000 cái.

In nhiều màu khác nhau và giao hàng trong 3 ngày

Thời gian nhận in gia công vô cùng nhanh thường tối đa là 1-2 ngày là xong. Điều đặc biệt, công ty bao bì thuận quân sử dụng dàn máy in hoàn toàn tự động, in từ 6-8 màu vô cùng chất lượng, nên bao bì của bạn sẽ không bị giới hạn về màu sắc. Ngoài việc in từ 6-8 màu chúng tôi còn có thể in nhiều hơn, tùy vào lượng màu sắc mà khách hàng chọn. Nhưng việc in nhiều màu sắc sẽ dẫn đến vài trường hợp như màu sắc bị chồng hoặc chàm nhau. Vì vậy, bạn nên in 10 màu trở xuống để tránh thường hợp đó.

Công ty bao bì nhựa Thuận Quân hoạt động như thế nào?

Xưởng in bao bì nhựa giá rẻ Thuận Quân tự hào là nhà in ấn chất lượng hàng đầu với dàn công nghệ in ấn tự động, không bong, in nhiều màu. Cùng với đội ngữ nhân viên tay nghề cao sẽ đem lại thành phẩm hoàn mỹ cho bạn và cho người tiêu dùng.

Lĩnh vực chính của công ty là sản xuất và in ấn bao bì chai lọ mỹ phẩm, tuýp nhôm, tuýp dược, thùng thiếc, lon thiếc, hộp bánh,…

Với sự nổ lực phát triển không ngừng nghỉ, công ty đã phân phối và hợp tác với Qúy khách hàng từ Nam ra Bắc. Với các khách hàng kinh doanh ngành mỹ phẩm, hóa phẩm, dược phẩm, vật liệu xây dựng,…

Thông tin liên hệ:

VPĐD: 5-7 Đường số 46, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, TP.HCM

Địa chỉ: Lô 12, Đường Số 9, KCN Tân Đức, Xã Đức Hòa Hạ, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An

Tel: (0723) 939 789 - 826 688 - 968 899

Mobile: 091.421.1105 - 091.642.1105

Các bài viết khác

Tuýp nhôm dược phẩm

Sản xuất và in ấn tuýp nhôm

Sản xuất và in ấn chai lọ mỹ phẩm

Sản xuất và in ấn lon thiếc thùng thiếc

Bao bì kim loại (thiếc, nhôm)
Hỗ trợ trực tuyến