Tin tức

Sản Xuất In Ấn Tuýp Nhôm Dược Phẩm Tuýp Nhôm Hóa Mỹ Phẩm

Sản Xuất In Ấn Tuýp Nhôm Dược Phẩm Tuýp Nhôm Hóa Mỹ Phẩm Từ 5g Đến 100g, tráng vecni, phủ sơn nền, bảo đảm không tróc chữ.

Xem thêm

Tại sao bao bì kim loại ngày càng được sử dụng phổ biến

Bao bì là điểm nhấn mạnh sự thành công của sản phẩm mà bất cứ nhà doanh nghiệp nào cũng muốn hướng tới. Bao bì hàn hảo thì sản phẩm của bạn sẽ tốt hơn, khách hàng sẽ ưu tiên lựa chọn sử dụng dịch vụ sản phẩm bao bì của bạn.

Xem thêm

Ưu nhược điểm của hộp thiếc

Mỗi một sản phẩm sẽ có một ưu nhước điểm riêng của chúng. Nhưng không phải cái nhược điểm đó có thể đánh mất đi sự hoàn hảo cùng những ưu điểm nổi bật của chúng được. Vì vậy, Thuận Quân sẽ giới thiệu tóm tắt sơ về ưu nhược điểm của hộp thiếc, cùng tìm hiểu ngay bây giờ.

Xem thêm

Nguyên liệu làm chai lọ mỹ phẩm như thế nào là phù hợp

Mỗi loại mỹ phẩm, doanh nghiệp sẽ lựa chọn kiểu dáng và hình ảnh bao bì cho phù hợp. Vì vậy, việc lựa chọn chai lọ mỹ phẩm là một vấn đề rất quan trọng để làm nên sự thành công của sản phẩm đó.

Xem thêm

Cách phân biệt nhựa PET, HDPE, PP, PVC

Các chất liệu nhựa PET, HDPE, PP, PVC không còn quá xa lạ với mọi người. Nhưng làm sao để phân biệt, hiểu rõ cụ thể về từng loại nhựa thì ít ai quan tâm tới. Đa phần mọi người chỉ quan tâm đến loại mà mình cần để sử dụng.

Xem thêm

Mẫu chai nhựa PET siêu đẹp trong ngành mỹ phẩm

Tổng hợp các mẫu chai nhựa PET mỹ phẩm đang được thị trường săn đón với mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc đa dạng sẽ là lựa chọn tốt nhất cho sản phẩm nhà bạn.

Xem thêm

Bao bì kim loại có lợi ích gì cho doanh nghiệp

Bao bì kim loại là một yếu tố làm nên sự thành công của sản phẩm. Đặc biệt, bao bì được xem là một chiến lược xúc tiến cực tốt trong việc giới thiệu sản phẩm đến người tiêu dùng.

Xem thêm

Tuýp nhôm dược phẩm

Sản xuất và in ấn tuýp nhôm

Sản xuất và in ấn chai lọ mỹ phẩm

Sản xuất và in ấn lon thiếc thùng thiếc

Bao bì kim loại (thiếc, nhôm)
Hỗ trợ trực tuyến